A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN HẢI TỔ CHỨC GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM PHÁ CÂP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

      Ngày 22 tháng 2 năm 2019 để thực hiện tốt kế hoạch tháng Thi đua lập thành tích Mừng Đảng – mừng Xuân, trường Tiểu học Xuân Hải tổ chức buổi giao lưu Tuổi thơ khám phá cấp trường.

      Đây là sân chơi bổ ích nhằm góp phần hình thành và phát triển năng lực và phẩm chất của người học sinh. Tham gia buổi giao lưu có 4 đội chơi được lựa chọn từ các khối lớp 4 và lớp 5. Trải qua 3 phần tranh tài vô cùng hấp dẫn và thú vị .

Phần 1. Khởi động: Các đội chơi làm việc theo nhóm, thiết kế một bộ thời trang từ nguyên liệu đã chuẩn bị trước nhằm mục đích bảo vệ môi trường sau đó các  trình bày và giới thiệu sản phẩm nhóm mình làm được. 

Phần 2. Khám phá: Kiểm tra kiến thức các môn học và các hoạt động giáo dục (Toán, TV, Khoa học, Lịch sử - Địa lý, Âm nhạc, Mỹ thuật, Tin học, Tiếng Anh, Đạo đức, Kỹ năng sống). BTC soạn thành bộ câu hỏi (20 câu tự luận hoặc trắc nghiệm).

Phần 3. Chung sức: Các thành viên trong đội chung sức để thi đấu với đội bạn về 2 trò chơi vận động  (Kéo co và ném bóng rổ).

       Qua 3 phần thi đầy thú vị và hấp dẫn và kịch tính kết quả là đội 5A giành giải Nhất; đội 4B giành giải Nhì và đội 5B giành giải Ba và đội 4A giải khuyến khích..

       Buổi giao lưu thực sự mang lại niềm vui cho học sinh. Giao lưu Tuổi thơ khám phá thực sự là sân chơi bổ ích vừa giúp học sinh rèn thể lực qua vận động, vừa giúp hs ôn luyện kiến thức và tăng hiểu biết.       

           Sau đây là hình ảnh của buổi giao lưu:


Tác giả: TT- TH Xuân Hải
Nguồn:thxuanhai.nghixuan.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 07 : 1.636