Trường Tiểu học Xuân Hải tổ chức thành công HKPĐ năm học 2018-2019

Trường Tiểu học Xuân Hải tổ chức thành công HKPĐ

Thực hiện theo Công văn số 180/GD-ĐT về việc hướng dẫn tổ chức HKPĐ các cấp và Đại hội Điền kinh-Thể thao năm học 2018-2019. Chiều ngày 19/12/2018, trường Tiểu học Xuân Hải tổ chức HKPĐ cấp trường.

Trường Tiểu học Xuân Hải tổ chức thành công HKPĐ

Mở đầu là màn diễu hành với các đội rước ảnh Bác, đội Hồng kì, đội các vận động viên, trọng tài và các khối lớp. Em Nguyễn Lê Tuấn Tú thay mặt cho toàn thể các VĐV xin hứa: Thi đấu đoàn kết, trung thực, cao thượng. Thầy Nguyễn Khoa Thương thay mặt cho tổ trọng tài tuyên thệ làm việc công tâm vì nền thể thao chân chính. Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm, P. Hiệu trưởng nhà trường đã thắp lên ngọn lửa để động viên, khích lệ các VĐV thi đấu.

Sau màn diễu hành, các VĐV tham gia thi đấu các môn: bóng đá, cờ vua, bóng bàn…những em đạt thành tích cao, nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, huấn luyện để các em tham gia HKPĐ cấp huyện thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh trong HKPĐ cấp trường năm học 2018-2019.