A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HUYỆN NGHI XUÂN NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 24 tháng 12 năm 2019, Phòng GD - ĐT huyện Nghi Xuân tổ chức HKPĐ, năm học 2019 – 2020.

Về dự Lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Sở GD - ĐT tỉnh, các đồng chí lãnh đạo huyện, các trưởng đoàn cùng các VĐV của 2 cấp học THCS và Tiểu học trên toàn huyện.

Sau màn diễu hành rất quy mô, hoành tráng của các trường học là màn rước đuốc của 3 VĐV tiêu biểu, ngọn đuốc được trao cho đồng chí Nguyễn Hải Nam, Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân thắp lên, thắp sáng niềm tin chiến thắng. Thầy Vũ Minh Thiện lên khai mạc buổi lễ, hứa hẹn kì Đại hội sẽ thành công.

Tiếp theo là màn đồng diễn của Trường TH Xuân Giang, điệu nhảy Rum ba của Trường THCS Lam Hồng, màn Võ cổ truyền của Trường THCS Phổ Hải, màn múa quạt của Trường THCS Nguyễn Trãi, tất cả đều tạo nên không khí sôi động của buổi lễ.

Sau buổi lễ, hàng trăm VĐV của 2 cấp học sẽ tranh tài ở nhiều nội dung trong 2 ngày thi đấu, tất cả vì màu cờ sắc áo, vì khát khao vươn lên để chinh phục những đỉnh cao mới.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ khai mạc.


Tác giả: Nguyễn Khoa Thương
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Liên đội trường tiểu học Xuân Hải đến thăm hỏi và động viên em: Nguyễn Thị Hằng Liên đội trường tiểu học Xuân Hải đến thăm hỏi và đông viên bố con em: Nguyễn Thị Hằng xóm Lam Long- Xã Xuân Hải- Huyện Nghi Xuân- Tỉnh Hà Tĩnh Em bị bệnh phù não nằm 1 chỗ, hoàn cảnh gia đình Bố bị bệnh và nằm liệt giường, mẹ cháu cũng bị bệnh không thể đủ sức lao động và chỉ ở nhà chăm sóc Chồng và con gái. Với tinh thần tương thân tương ái: “Lá lành đùm lá rách”, Liên đội đã phát động quyên góp 1 phần nhỏ để động viên em, mong gia đìnhcó thêm động lực trong cuộc sống.

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 07 : 1.636