LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH XUÂN HẢI THAM QUAN TIỂU ĐOÀN D31 NHÂN NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM.

Nhân dịp kỉ niệm 75 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12; thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020; Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường về tổ chức hoạt động ngoại khóa cho các em học sinh trong toàn Liển đội . Sáng 18/12/2019 Liên đội Trường Tiểu học Xuân Hải tổ chức cho các em học sinh đi tham quan doanh trại Doanh trại D31 đóng trên địa bàn Thị trấn Xuân An- Huyện Nghi Xuân.

Việc tham quan trải nghiệm nhằm giúp các em có tình cảm, gắn bó, yêu thương nhiều hơn đối với người chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam, có nhận thức và hiểu thêm về cuộc sống sinh hoạt của các chú Bộ đội. Qua đó nâng cao nhận thức, giáo dục biết tôn vinh  phẩm chất tốt đẹp của các chú Bộ đội cho chúng ta có cuộc sống yên vui hạnh phúc. Từ đó giúp các em có ý thức học tập, rèn luyện tích cực để trở thành con ngoan trò giỏi . Cũng trong buổi tham quan này giúp các em phát huy tính kỉ luật, tích cực tham gia các hoạt động tập thể giúp các em thêm yêu mến, gắn bó với các bạn trong lớp, trong trường….

Tác giả: Trần trọng Tuyến
Nguồn:Trần Trọng Tuyến Copy link