A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH XUÂN HẢI TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2019- 2020

Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của mình. Ngày 27/11/2019 Liên đội trường tiểu học Xuân Hải đã tiến hành tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường. Đến dự, chỉ đạo, động viên và cổ vũ tại buổi lễ có Cô giáo Nguyễn Thị Minh Tâm - Hiệu trưởng nhà trường – Cô giáo Nguyễn Thị  Thanh Tâm - Phó hiệu trưởng nhà trường, Thầy giáo Nguyễn Khoa Thương– Chủ tịch công đoàn trường; và toàn thế cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh .

Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã được tổ chức long trọng, ý nghĩa và thiết thực.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó hiệu trưởng nhà trường – đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả học sinh toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng nhà trường thành công tốt đẹp.

Em Trần Hải Đăng - học sinh lớp 5A thay mặt cho các vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng lên đọc lời hứa.

Thầy giáo Nguyễn Khoa Thương, thay mặt tổ trọng tài điều hành các trận đấu Hội khỏe Phù Đổng lên tuyên thệ . Lời hứa của vận động viên và lời tuyên thệ của trọng tài chính là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn cho các vận động viên tham gia thi đấu

Tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này các em tham gia thi đấu ở các bộ môn: Chạy 60m, bật xa, cờ vua, bóng đá,bong bàn, võ cổ truyền... Đây là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào TDTT, thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện, cấp Tỉnh đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn trường .

Với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô, nhân viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các VĐV, Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được những thành tích xuất sắc ở từng nội dung.

 Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội khỏe phù đổng năm học 2019-2020:


Tác giả: Trần trọng Tuyến
Nguồn:Trần Trọng Tuyến Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 07 : 1.636