Liên đội Trường Tiểu học Xuân Hải tổ chức sân chơi Tuổi hoa về nguồn

Thực hiện kế hoach năm học 2017-2018, chiều ngày 04/05/2018, Liên đội trường Tiểu học Xuân Hải tổ chức sân chơi “Tuổi hoa về nguồn”. Tham dự chương trình có Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh khối 3,4, 5.
Sau phần văn nghệ chào mừng, các em được xem các clip về một số sự kiện lịch sử tiêu biểu. Đến với phần thi Tìm hiểu kiến thức lịch sử, các em trải qua 30 câu hỏi về lịch sử nằm trong chương trình Tiểu học. Kết thúc phần thi Liên đội đã trao 1 giải nhất và 2 giải Nhì và 3  giải Ba cho 6 em có số điểm cao nhất trong phần thi Tìm hiểu kiến thức Lịch sử.
          Qua hoạt động này, các em học sinh được tích lũy, được nâng cao hơn những tri thức lịch sử dân tộc Việt Nam, hiểu thêm về truyền thống quê hươngvà quan trọng hơn là được bồi dưỡng niềm say mê đọc sách, tìm hiểu lịch sử, niềm tự hào về truyền thống văn hóa, lịch sử của quê hương, đất nước, góp phần nâng cao chất lượng dạy học của nhà trường.
            Sau đây là một số hình ảnh: