Saturday, 20/04/2024 - 18:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Xuân Hải

Room to Read thăm và dự giờ tiết đọc thư viện trường Tiểu học Xuân Hải

Thực hiện kế hoạch của Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Hà Tĩnh, kế hoạch của tổ chức Room to Read về việc hỗ trợ thư viện và dự giờ tiết đọc thư viện tại các trường dự án Thư viện năm 2016, chiều ngày 19 tháng 3 năm 2018, đoàn cán bộ hỗ trợ gồm thầy Lê Kiên Cương - Chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo huyện Nghi Xuân và Cô Lương Hương Song Thủy - cán bộ chương trình phía Bắc - tổ chức Room to Read về trường tiểu học Xuân Hải dự giờ tiết đọc thư viện.
Tiết đọc do cô Đặng Thị Vinh - giáo viên lớp 5A thực hiện. Hình thức Đọc to nghe chung với câu chuyện “Thỏ, cáo, gà trống”. Sau khi dự giờ đoàn đã trao đổi và tư vấn trực tiếp cho giáo viên cà cán bộ quản lí của nhà trường. Đây là dịp để cán bộ quản lí và giáo viên nhà trường được chia sẻ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm để nâng chao chất lượng tiết đọc nhằm xây dựng văn hóa đọc cho học sinh.
Sau đầy là một số hình ảnh tiết đọc thư viện:
TV2

Năm 2024 : 8.722