Trường Tiểu học Xuân Hải tổ chức hoạt động trải nghiệm “Chung tay làm sạch môi trường”

Thực hiện kế hoạch sinh năm học và hưởng ứng Tuần lễ quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2018, chiều ngày 10/5/2018, trường Tiểu học Xuân Hải đã Phối hợp với UBND xã, Đoàn xã Xuân Hải, Hội cha mẹ học sinh tổ chức trải nghiệm "Chung tay làm sạch môi trường.”
 Về dự buổi trải nghiệm có sự tham gia của lãnh đạo UBND, Đoàn Thanh niên xã Xuân Hải; thầy Lê Kiên Cương - chuyên viên phòng GDĐT; Hội CMHS, toàn thể CBGV, NV nhà trường và 346 em học sinh gồm các hoạt động: Trải nghiệm vệ sinh môi trường quanh em (làm vệ sinh tại trường) đối với HS lớp 1,2; Trải nghiệm vệ sinh môi trường biển đối với lớp 3, 4, 5.
         Qua hoạt động trải nghiệm giáo dục cho học sinh ý thức bảo vệ môi trường để môi trường sống luôn sạch, đẹp, an toàn.