A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN HẢI TỔ CHỨC HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH

Nhằm duy trì và phát triển sâu rộng phong trào đọc sách, đồng thời mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, năng khiếu kể chuyện cho học sinh; Trong buổi chiều ngày 25/12/2019, Trường Tiểu học Xuân Hải đã tưng bừng tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách năm học 2019 -2020.

Đây là sân chơi sinh hoạt bổ ích cho các em học sinhvà CBGV, NV, qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, nâng cao chất lượng dạy và học. Hầu hết các câu chuyện đều được các lớp chuẩn bị chu đáo về nội dung, phong cách, giọng kể cũng như các hình ảnh, âm thanh, hoạt cảnh minh họa để làm thêm sinh động cho nội dung câu chuyện kể và có sức lôi cuốn người nghe.Về tham dự hội thi, có các thầy cô trong BGH, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và học sinh nhà trường.

Đây là một trong những hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp nhằm tuyên truyền, giới thiệu nguồn tri thức của thư viện nhà trường và làm phong phú thêm hoạt động hướng dẫn đọc sách ở thư viện. Hội thi nhằm phát động phong trào đọc, làm theo sách, báo trong toàn trường và khuyến khích khả năng sự sáng tạo cho học sinh. Nhằm giáo dục các chuẩn mực đạo đức, phát triển kỹ năng sống và củng cố thêm kiến thức mà các em đã được học trong giờ chính khoá; đồng thời giúp các em hiểu biết thêm về giá trị cuộc sống, tình yêu quê hương đất nước, tình yêu đối với Bác Hồ, tình cảm gia đình, tình bạn, lòng hiếu thảo, lòng biết ơn ông bà, cha mẹ và thầy cô. Từ đó, các em cố gắng học tập tốt, tu dưỡng đạo đức, có tình cảm đẹp và có những hành động đúng mực để các em luôn có ý thức phấn đấu vươn lên xứng đáng là con ngoan trò giỏi, chủ nhân tương lai của đất nước.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho em Nguyễn Lê Hà An - lớp 5B; em Trần Thị Ngọc Trúc - lớp 2C và em Trần Hà Phương - Lớp 1A đạt giải Nhì; em Nguyễn Bảo Trúc lớp 1B, Nguyễn Phúc Lâm - Lớp 2A, Lê Trần Phương Linh - lớp 2B đạt giải Ba và 6 em đạt giải Khuyến khích.

Sau đây là một số hình ảnh:

 


Tác giả: Đậu Thị Bích Thảo
Nguồn:Đậu Thị Bích Thảo Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 07 : 1.636